Thời khắc cuối cùng của năm cũ đã điểm, giờ đây là lúc chúng ta xếp lại những điều không vui, những nuối tiếc vào quá khứ để cùng nhau chia sẻ những thành công đã qua, những dự định ấp ủ cho 1 năm mới sắp tới. Liên hoan cuối năm đối với mỗi doanh nghiệp là dịp tốt nhất để chúng ta có thể thực hiện những điều tuyệt vời ấy. Tiệc liên hoan được xem như bữa cơm tất niên trong mỗi gia đình Việt. Nếu như trong bữa cơm tất niên truyền thống, cả gia đình quây quần bên mâm cơm ôn lại cả năm đã qua thì tiệc cuối năm chính là dịp doanh nghiệp nhìn lại thành quả và những bước đường đã đi qua trong suốt 365 ngày. Rồi từ đó, cùng nâng ly chúc cho một năm mới đến với nhiều thành công mới.

Với tiêu chí luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ độc đáo và chuyên nghiệp nhất, đội ngũ nhân viên Asia Phoenix luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong mỗi thời khắc quan trọng, đánh dấu bước chuyển giao của những thành tựu lớn lao. Không chỉ dừng lại ở những báo cáo tổng kết và 1 đêm tiệc giản đơn, Asia Phoenix đã kết hợp các hoạt động team performance đặc sắc và độc đáo theo từng chủ đề riêng biệt của đêm tiệc tạo nên 1 bữa tiệc cuối năm ấm áp, gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau, tạo nên những khoảnh khắc khó quên và ấn tượng khó phai về những dịch vụ mà đội ngũ tâm huyết của Asia Phoenix đem lại cho quý khách

Tiệc cuối năm từ chủ đề truyền thống như Tết cổ truyền, Sài Gòn xưa đến những ý tưởng gắn với những gameshow, lễ hội nổi tiếng như Oscar night, lễ hội Carnival hứa hẹn sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn những trải nghiệm độc đáo, đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

Hãy đến với Asia Phoenix để có được những tư vấn tốt nhất cho tiệc cuối năm của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH THAM KHẢO