Mini Olympic

Thế vận hội (hay Đại hội Thể thao Olympic) là cuộc tranh tài trong nhiều môn thể thao giữa các quốc gia trên toàn thế giới. Đây là một đại hội thể thao không chỉ là đua sức thể lực mà còn mang ý nghĩa biểu trưng cho tinh thần đoàn kết, hòa bình của toàn nhân loại.

Lấy ý tưởng từ đó, chương trình “Mini Olympic” được thiết kế để mang mọi người trong một tập thể lại gần với nhau hơn và xây dựng tinh thần đồng đội trong một môi trường thân thiện nhưng đầy tính cạnh tranh như một thế vận hội thực sự.

Dàn dựng chương trình

Khi đến với chương trình, người chơi sẽ được hóa thân thành các vận động viên đến từ các quốc gia khác nhau để tham gia tranh giải.

Các đội chơi đua tranh để vượt qua các thử thách một cách hiệu quả nhất, sau cuộc chinh phục, các đội sẽ nhận được huy chương Vàng, Bạc, Đồng ứng với kết quả của đội mình.

Lợi ích chương trình

Quá trình tham gia các hoạt động trong sự kiện, người chơi sẽ có cơ hôi nâng cao khả năng làm việc nhóm, cơ hội để giao tiếp với các đồng nghiệp vốn dĩ ít được nói chuyện hãy thảo luận dù cùng chúng làm việc trong một môi trường. Ngoài ra các kỹ năng khác như lãnh đạo sẽ được phát huy tối đa trong các thử thách, dĩ nhiên không thiếu những giây phút thư giãn đầy sảng khoái khi tham gia chương trình.