Thời buổi hiện đại ngày nay, nhịp sống luôn hối hả, tất bật khiến một số gia đình cũng như các bạn trẻ dường như lãng quên đi cái Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam, cái không khí đầm ấm rất riêng của những ngày này. Nếu cuộc sống thường nhật đầy tất bật không cho người ta nhiều thời gian để chú ý tới nó thì “đến hẹn lại lên”, tiệc liên hoan cuối năm của Asia Phoenix sẽ đưa mọi người tìm về với những phong tục tết truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam.

Đêm hội với chủ đề “Tết cổ truyền” sẽ mang quý khách ngược dòng thời gian, trở về với những ngày tết xa xưa, với những ông đồ già cho chữ đầu xuân, với tiếng pháo đì đùng báo hiệu năm cũ đã qua đi, nhường chỗ cho một năm mới hứa hẹn những bước tiến thành công mới. Không gian tiệc được bao phủ bởi những màu sắc tươi vui, ngập tràn không khí lễ hội cùng những hoạt động mang đậm dấu ấn ngày tết truyền thống hy vọng sẽ giúp cho quý khách phần nào tìm lại được những giá trị văn hóa tinh thần đặc sắc của Việt Nam trong những ngày đầu năm mới này.

Hãy để Asia Phoenix giúp bạn tận hưởng trọn vẹn bầu không khí Tết truyền thống Việt Nam trong đêm tiệc cuối năm của doanh nghiệp bạn.

Các chủ đề khác