Với những cư dân lâu năm của Sài Gòn, thành phố này ngoài ý nghĩa là nơi cư trú, đây còn là kỉ niệm và chiếc nôi văn hóa phía Nam đất nước, nơi lưu giữ những dấu vết cổ xưa để người Sài Gòn có thể ra đường, đi vài chục bước đã gặp những con phố sầm uất, phồn thịnh và trầm mặc, bắt gặp mùi hương lưu cửu của Sài Gòn ba trăm năm trước, và cách đó không xa, một Sài Gòn khác nhộn nhịp ngựa xe, ồn ào phố thị với nhịp điệu cuống cuồng, hối hả… Đó là đặc trưng của Sài Gòn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, bóng dáng của Sài Gòn xưa đang dần mất đi, thay vào đó là một chuỗi những công trình bê tông hóa khiến cho thành phố ngày càng trở nên xa lạ với những ai từng gắn bó và sống với Sài Gòn.

Với mong muốn giúp quý khách tìm về với 1 Sài Gòn xưa tĩnh mặc, Asia Phoenix mang đến cho quý khách đêm tiệc theo phong cách phảng phất những nét đẹp cổ về một thành phố được mệnh danh là hòn ngọc viễn đông một thời. Những chiếc xe cổ thay thế cho những chiếc xe sang trọng đắt tiền, hình ảnh người con gái Việt trong tà áo dài cổ điển thay vì những bộ cánh thời trang hợp mốt…tất cả sẽ khiến quý khách tạm bỏ qua một Sài Gòn ồn ào, náo nhiệt để trở về với những năm tháng lịch lãm và hoa lệ của Sài Gòn xưa.

Đến với đêm tiệc mang chủ đề Sài Gòn xưa của Asia Phoenix, hy vọng quý khách có đủ không gian và thời gian để cùng nhau nhớ về 1 thời đã qua của Sài Gòn, cùng nhau nhìn nhận những nét đẹp vĩnh cửu của Sài Gòn trải dài theo năm tháng. Để từ đó ta thêm yêu mảnh đất Sài thành – nơi chúng ta đã và đang đồng hành trong cuộc sống và công việc của chúng ta.

Các chủ đề khác

KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI