Bạn có phải là người đam mê điện ảnh, yêu thích những bộ phi bom tấn, thần tượng các sao Hollywood? Bạn có muốn thử tài diễn xuất của mình? Hãy để Asia Phoenix giúp bạn khám phá khả năng nghệ thuật tiềm ẩn trong bạn và trải nghiệm sự đẳng cấp khi hóa thân thành những ngôi sao Hollywood thực thụ qua đêm”Oscar Night” – Đêm vinh danh những cá nhân, tập thể cho những đóng góp, nổ lực phấn đấu của cả một ekip làm phim trong suốt những ngày lăn lộn chốn phim trường.

Đến với đêm Gala tiệc theo chủ đề Oscar, bộ phim do chính tay bạn đo ni đóng giày sẽ có cơ hội được vinh danh trên bục cao nhất của giải Oscar, và chính bản thân bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác được thần tượng, được trông chờ vì bạn chính là những diễn viên  đạo diễn xuất sắc mặc dù không qua bất kì trường lớp nghệ thuật nào. Để đạt được điều đó, mỗi bộ phim cần có sư đầu tư và dàn dựng công phu về cả nội dung kịch bản cũng như khả năng diễn xuất đỉnh cao của các diễn viên trong phim.

Còn gì hấp dẫn hơn khi được  sải bước trên thảm đỏ của 1 trong những lễ trao giải uy tín bậc nhất thế giới. “Lễ trao giải Oscar” là những trải nghiệm đẳng cấp mà Asia Phoenix sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn trong đêm tiệc theo chủ đề Oscar Night.

Các chủ đề khác

Tiệc cuối năm theo chủ đề lễ hội hóa trang

Tiệc cuối năm theo chủ đề Tết truyền thống

Tiệc cuối năm theo chủ đề Sài Gòn xưa

KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI