Bạn say đắm phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của quần đảo Hawaii trên phim ảnh? Bạn yêu thích những vũ điệu Hula nóng bỏng và cuồng nhiệt? Bạn mơ ước được một lần đến thăm hòn đảo xinh đẹp này? Ắt hẳn các bạn sẽ nghĩ rằng chỉ khi đặt chân đến vùng đất thơ mộng này, tự mình chìm đắm trong lễ hội Aloha nổi tiếng thì mới có thể trải nghiệm tất cả những điều tuyệt vời đó. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có được cơ hội vượt hàng vạn hải lý để tận hưởng khoảnh khắc đó. Với mong muốn biến ước mơ của bạn thành sự thật, Asia Phoenix đã cố gắng mang một phần nào đó của Hawaii đến gần với các bạn hơn. Bạn hoàn toàn có thể trở thành 1 vũ công Hawaii nóng bỏng và quyến rũ trong đêm hội Aloha tràn đầy màu sắc.

Đêm hội sẽ được mở màn bằng những vũ điệu hula truyền thống – biểu trưng cho linh hồn văn hóa Hawaii. Mọi thành viên đều có thể hóa thân thành các vũ công, lắc lư trong điệu trống vui nhộn, tạo nên một khung cảnh đặc sắc, có một không hai của đêm hội Aloha. Không những thế, Asia Phoenix còn mang về từ Hawaii những trò chơi đậm chất văn hóa và truyền thống mà chỉ khi đến với chúng tôi – trở thành 1 phần của đêm hội, bạn mới có thể cảm được hết những điều tuyệt vời này.

Hãy để chúng tôi gửi lời chảo mừng nồng nhiệt nhất của những con người Hawaii xinh đẹp đến các bạn – những ai đam mê tìm hiểu nền văn hóa đặc sắc của hòn đảo xinh đẹp này ALOHA!!!!!!!!