Brazil vốn nổi tiếng với những thành phố được mệnh danh như là “thành phố thiên đường” bởi những bãi biển dài sôi động, cùng với một trong những lễ hội hóa trang lớn nhất hành tinh – lễ hội carnival đầy màu sắc và nhịp sống ồn ào, vui vẻ.  Lễ hội Carnival ở đây chưa bao giờ thôi tưng bừng và náo nhiệt bởi những điệu nhảy đẹp mắt, những nụ cười, những sắc màu rực rỡ từ những bộ trang phục tuyệt vời. Dựa trên ý tưởng lễ hội độc đáo đó, đêm hội Carnival phiên bản Asia Phoenix sẽ giúp quý khách trở thành 1 mảnh ghép trong bức tranh lễ hội sắc màu rực rỡ ấy.

Đắm chìm trong không gian tiệc hoành tráng với những vũ công nóng bỏng đến từ đất nước Châu Mĩ xa xôi, bạn sẽ được thưởng thức những tiết mục múa sôi động, bốc lửa trên nền nhạc samba rộn rã, khám phá những nét đep văn hóa của một trong những lễ hội quy mô và hoành tráng nhất thê giới. 1 đêm tiệc tràn ngập không khí lễ hội sẽ giúp bạn rũ bỏ hết những áp lực của công việc, tạo động lực cho những thành công phía trước
Hãy đến với chúng tôi để hòa mình vào đêm hội cực kì sôi động này. Asia Phoenix cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một lễ hội carnival không thể quên với đầy màu sắc và không khí náo nhiệt nhất.

Các chủ đề khác

KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI