Giữa cuộc sống xô bồ, vội vã đầy lo toan ngày nay không tránh khỏi những áp lực, căng thẳng thậm chí bế tắc trong công việc, chúng ta thực sự rất cần những buổi tiệc để vực dậy tinh thần, khơi nguồn cảm hứng để xua tan không khí nhàm chán, mệt mỏi đó. Đó cũng chính là động lực để công ty Asia Phoenix sáng tạo cho ra đời các theme party mới lạ lôi cuốn và hấp dẫn.

Chúng ta sẽ có các địa điểm, hình thức tổ chức, món ăn, âm nhạc các trang trí không gian tiệc và chương trình tiệc xuyên suốt dành riêng cho chủ đề của buổi tiệc đó tùy thuộc vào mục đích của buổi tiệc.

Không giống như những bữa tiệc thông thường khác, đến với các đêm tiệc theo chủ đề của Asia, chúng ta không chỉ được thưởng thức các món ăn đặc sản trên nền nhạc du dương tuyệt hảo mà còn được bùng nổ, sáng tạo trong các tiết mục được thiết kế riêng cho chương trình. Người tham gia sẽ được hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng trong gameshow, cháy hết mình trong những ca khúc, trò chơi… Tất cả sẽ xóa tan bầu không khí tưởng như rất áp lực, nặng nề để rồi sau đêm tiệc, mọi người trở về cuộc sống với năng lượng tràn trề hơn, tinh thần thoải mái hơn.