AMAZING RACE SÀI GÒN

Amazing Race Sài gòn, đúng như tên gọi của nó, rất lôi cuốn, rất kì thú, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước muốn tham quan, khám phá một Sài Gòn sống động.

Trong suốt chặng đường đua, thông qua việc hoàn thành những nhiệm vụ ở các địa điểm khác nhau, người chơi có cơ hội tự mình khám phá những giá trị văn hóa, lịch sử, nét đẹp và sư năng động của thành phố này. Chuỗi đường đua mà chương trình mang lại rất đa dạng, trải dài trên khắp Sài Gòn, từ những địa danh mang đậm dấu ấn lịch sử như Dinh Độc Lập, Bảo Tàng Chiến Tích Chiến tranh cho đến các công trình kiến trúc đồ sộ như Nhà Thờ Đức Bà, Nhà hát Thành Phố, Bưu Điện thành phố, Chợ Bến Thành… Tham gia đường đua này, yếu tố thời gian là quan trọng nhất, vì vậy các đội phải biết nắm bắt và quản lí thời gian một cách hiệu quả thì mới có cơ hội chiến thắng. Thông qua chương trình, người chơi có cơ hội nâng cao các kỹ năng mềm như khả năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng giải quyết vấn đề để ngày càng tự hoàn thiện bản thân mình hơn.

Đó là tất cả những gì chúng tôi – Amazing Race Sài Gòn– mong muốn đem đến cho các bạn – những tâm hồn tươi trẻ yêu thích sự thử thách và mong muốn tìm hiểu, khám phá về vẻ đẹp của Sài Thành

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING KHÁC