Vào những ngày cuối cùng của tháng 10, Asia Phoenix vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng những vị khách đến từ công ty VVOB trong chương trình team building 3 ngày 2 đêm tại thành phố Vĩnh Yên.

Với mục tiêu đề ra là nâng cao yếu tố giao tiếp và niềm tin giữa các thành viên trong công ty VVOB, từng thử thách đặt ra trong phần 1 của chương trình team building đều xoáy vào mục đích rèn luyện khả năng giao tiếp và sự thấu hiểu giữa các thành viên. Những thử thách như Who am I?, Trust Falling và nhiều thử thách khác đã thực sự giúp mỗi thành viên trong gia đình VVOB nhận ra được sự quan trọng và cần thiết của yếu tố giao tiếp trong cả công việc cũng như cuộc sống.

Chương trình thực sự trở nên hấp dẫn khi các thành viên VVOB đến với chương trình team building Amazing Race Vĩnh Yên. 2 đội chơi khởi động cuộc đua với tinh thần và nhiệt huyết cao nhất. Những thử thách với độ khó khác nhau được đặt dọc theo những nẻo đường của thành phố Vĩnh Yên. Trong suốt 3 giờ đồng hồ rong ruổi trên những chiếc xe đạp, người chơi có cơ hội khám phá lịch sử cũng như văn hóa và cuộc sống dân dã của người dân nơi đây. Tất cả những yếu tố đó đã để lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho tập thể thành viên công ty VVOB.

Các sự kiện khác