Hơn 3h đồng hồ tranh tài ở chương trình team building “Vượt sóng” dành riêng cho đội ngũ nhân viên Vissan TPHCM, đúng với tên gọi của chương trình, các thành viên trong gia đình Vissan đã vượt qua bao con sóng dữ dội, khó khăn của chương trình để cập bến trong vinh quang và thắng lợi.

Đến với chương trình team building bãi biển “Vượt sóng”, các thành viên của Vissan đã cùng đồng lòng, hợp sức hỗ trợ nhau trong từng thử thách, để từ đó, các thành viên trong gia đình Vissan trở nên gần gũi và hiểu nhau hơn, rút ngắn khoảng cách giữa ban lãnh đạo với toàn thể nhân viên Vissan. Chương trình cũng tạo điều kiện cho mỗi cá nhân nhận ra được những thế mạnh cũng như những điểm cần khắc phục để dần hoàn thiện mình trong công việc cũng như cuộc sống.

Chỉ với vài giờ ngắn ngủi nhưng cũng đủ để mỗi thành viên tham gia chương trình thấu hiểu những giá trị cốt lõi mà chương trình cố gắng mang đến cho họ. Không chỉ có những bài học quý báu, chương trình còn là những phút giây thoải mái, thư giãn sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng ở trung tâm thành phố ồ ào náo nhiệt.

Các sự kiện khác