Hôm 11/1 vừa qua, một đoàn du khách gồm các giáo sư, tiến sĩ cùng các học viên Thạc Sĩ chuyên ngành luật và kinh tế đến từ trường Đại học ELON Mỹ đã rất háo hức tham gia chương trình “Scavenger Hunt Sài Gòn 2015” do công ty sự kiện Asia Phoenix Events tổ chức.

Chương trình diễn ra trên khắp các nẻo đường và các công trình kiến trúc ghi đậm dấu ấn lịch sử, văn hóa Việt Nam như Dinh Độc Lập, phố Lê Công Kiều, chợ Bến Thành, bưu điện TPHCM. Đặc biệt hơn, khi đặt chân đến Bảo tàng chiến tích chiến tranh, nhiều người đã giật mình khi bắt gặp những hình nhân tù tội, những tấm hình tố cáo tội ác chiến tranh.

Bên cạnh những giây phút trải nghiệm lịch sử quý giá, người chơi còn được thưởng thức những món ăn dân dã mang đậm bản sắc Việt Nam. Thử thách với sầu riêng thực sự đã đưa người chơi đến với thách thức thật sự khi họ phải tự mình nếm mùi vị của trái sầu riêng tại chợ Bến Thành. Đây quả thực là 1 trong những nhiệm vụ khó khăn bậc nhất nhưng không kém phần thú vị mà “Scavenger hunt Saigon” mang lại cho người chơi của mình.

Tập thể ELON đã có một chuyến phiêu lưu hết sức thú vị giữa lòng Sài Gòn với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ, đáng suy ngẫm trong lòng du khách.