“Chúng tôi rất cảm kích vì tất cả những gì Asia Phoenix đã mang đến cho chúng tôi. Đây quả thực là một chuyến đi hết sức tuyệt vời.”

Tập thể nhân viên Coway

Amazing Race là chương trình team bulding chưa bao giờ mất đi độ nóng với cả du khách trong nước và quốc tế. Vào trung tuần tháng 8 vừa qua, Asia Phoenix hân hạnh được đón tiếp những vị khách trực thuộc công ty Coway Malaysia đến với chương trình team building Amazing Race Sài Gòn. Với tham vọng chiến thắng và sự nhiệt huyết của tất cả các thành viên Coway, Amazing Race Saigon là cuộc đua khốc liệt giữa 11 đội đua trên con đường giành chiến thắng chung cuộc của chương trình.

Chiến thắng cũng quan trọng, nhưng đội ngũ Asia Phoenix tin rằng đại gia đình Coway đã nhận ra được nhiều giá trị quan trọng hơn chiếc cúp vô địch của chương trình. Phải chăng là sự thấu hiểu giữa các thành viên và mối tương tác giữa họ ngày càng bền chặt hơn? Hay đó là cơ hội quý báu để tất cả thành viên Coway cùng nhìn nhận lại những ưu, khuyết điểm của bản thân để dần hoàn thiện mình hơn trong công việc và cuộc sống? Và quan trọng hơn cả, những vị khách đến từ Malaysia đã có một chuyến phiêu lưu, rong ruổi khắp ngõ phố Sài Gòn để khám phá những nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Đó ắt hẳn sẽ là những kỉ niệm khó quên cho những ai một lần đến với chương trình team building Amazing Race Sài Gòn của chúng tôi.

Click here to add your own text

Click here to add your own text