TẠI SAO CÓ ASIA PHOENIX?

Nhân sự là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, giúp cho nhân sự của cộng đồng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và hiệu quả hơn trong công việc đó chính là sứ mệnh của Asia Phoenix Team building chúng tôi.

Đôi dòng lịch sử…

Cuối mùa đông năm 2013, doanh nhân Bryan Trương Văn Hoàng và người em gái của mình Trương Thị Hòa quyết định thành lập công ty TNHH Sự kiện và Du lịch Phượng Hoàng Á Châu (Asia Phoenix). Thương hiệu Asia Phoenix sau đó nhanh chóng trở thành một thương hiệu chuyên tổ chức các chương trình team building cho các đoàn khách công ty đến từ các quốc gia Malaysia, Singapore và Ấn Độ. Sở dĩ các chương trình của Asia Phoenix được khác nước ngoài yêu thích là vì nhiều giá trị được đưa vào các sản phẩm team building tại nhiều bất ngờ và ngạc nhiên một khi du khách tham gia trải nghiệm hoạt động team building và sự kiện của Asia Phoenix.

Năm 2015, Asia Phoenix tiếp tục cung ứng các sản phẩm team building cao cấp của mình đến với thị trường nội địa nơi sự cạnh trạnh khốc liệt vẫn đang diễn ra. Tuy nhiên, với cách làm riêng của mình với nhiều khác biệt không giống ai, nhiều sản phẩm team building và sự kiện tập trung vào sự tinh tế, nhẹ nhàng nhưng đem lại hiệu quả cao cho uy tín doanh nghiệp khách hàng, Asia Phoenix liên tục được cộng động nhân sự  đánh giá cao và tinh tưởng lựa chọn cho các chương trình team building hàng năm.

Năm 2017, Asia Phoenix tiếp tục đột phá khi tung ra các sản phẩm team building hướng tới xu hướng “Hợp tác” thanh vì “Cạnh tranh”. Những sản phẩm này giúp ích cho các chủ doanh nghiệp công cụ tuyệt vời để ổn định đội ngũ nhân sự, làm nền tảng cho thành công phía trước.

Asia Phoenix xác định liên tục sáng tạo, tìm ra những sản phẩm và giải pháp team building tốt nhất để cống hiến cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam và khu vực.

TẦM NHÌN

Build Winning Teams – Kiến tạo đội ngũ chiến thắng

Với Asia Phoenix Team building, kiếm tiền không phải là ước mơ của chúng tôi, tiền chỉ là thành quả và là phần thưởng cho sự làm việc nghiêm túc, chăm chỉ của đội ngũ Asia Phoenix. Ước mơ của chúng tôi thể hiện thông qua tầm nhìn “Kiến Tạo Đội Ngũ Chiến Thắng”. Tất cả những gì chúng tôi làm, các sản phẩm chúng tôi sáng tạo đều được thúc đẩy góp phần giúp cho nhân sự các chủ doanh nghiệp ngày càng chất lượng và hướng tới sự thành công, chiến thắng.

SỨ MỆNH

Liên tục sáng tạo, thiện hiện sự cam kết cao, tuân thủ các giá trị văn hóa doanh nghiệp để thúc đẩy doanh nhiệp vươn tới tầm nhìn.