Chơi trống giúp phát triển kỹ năng nghe, khả năng sắp xếp và mối quan hệ nhóm trong khoảng thời gian vui vẻ. Trò chơi này là sự kết hợp giữa niềm vui, sự sáng tạo cùng với việc nâng cao kỹ năng thiết thực cần rèn luyện ngày qua ngày để làm việc thành công. Hoạt động teambuilding này dạy cho người chơi những kỹ năng nghe quý giá qua nhiều sự thay đổi khác biệt.

Dàn dựng chương trình Team building

Sắp xếp ghế cùng các loại trống và dụng cụ âm nhạc lớn nhỏ khác nhau thành vòng tròn. Mọi người sẽ tự tìm cho mình chỗ ngồi và dụng cụ âm nhạc yêu thích.

Chúng tôi đem đến sự đa dạng về các loại dụng cụ và hoạt động để gắn kết mọi người trong nhiều mức độ từ cá nhân đến tương tác lẫn nhau cũng như các mục tiêu khác nữa. Ngoài trống và các dụng cụ gõ, chúng tôi còn sử dụng động tác hình thể (búng tay, vỗ tay, đánh tay, và giậm chân), giọng nói (hô khẩu hiệu và hát).

Bạn chưa bao giờ chơi trống? Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ giúp mọi người trở thành 1 ban nhạc chơi trống thực thụ một cách dễ dàng. thành Hoạt động sẽ gồm 2 phần nhỏ. Ở phần đầu, chúng tôi yêu cầu bạn nghe ít nhất 3 nhịp trống, khi nghe thấy chúng bạn phải lập lại chúng ngay lập tức. Người nào trật 1 nhịp sẽ bị loại ra 1 lượt. Phần tiếp theo, từng người trong các bạn sẽ sáng tạo ra một đoạn trống bất kỳ và các bạn còn lại có nhiệm vụ lập lại chúng.

Thời gian: Khoảng 3-4 tiếng

Số lượng: 5-250 người

Địa điểm: Thích hợp nhiều địa điểm

Lợi ích:

  • Trải nghiệm khó quên
  • Giúp mọi người lắng nghe và thấu hiểu nhau
  • Gắn kết mọi người, cải thiện khả năng làm việc nhóm
  • Đem đến nhiều niềm vui

drum