Team building là một thuật ngữ chuyên dụng để chỉ những chương trình huấn luyện nhằm mục đích để cho những người tham gia trải nghiệm những tình huống, thử thách để qua đó tìm ra quy luật, rút ra bài học thực tiễn áp dụng vào công việc và cuộc sống hằng ngày. Thông qua chương trình team building, người tham gia có cơ hội nhìn nhận lại những ưu-khuyết điểm của bản thân để điều chỉnh thái độ và hành vi trong khi làm việc chung với người khác cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

Mỗi chương trình team building Asia Phoenix mang đến cho khách hàng luôn chứa đựng những tác động tích cực đến từng thành viên tham gia chương trình. Chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn nhiệt tình và tích cực cho từng khách hàng khi lựa chọn loại hình dịch vụ team building phù hợp với nhu cầu thay đổi, huấn luyện kỹ năng cho từng doanh nghiệp dựa theo tính chất riêng biệt của doanh nghiệp đó. Khả năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp luôn là nhũng yếu tố Asia Phoenix đặt lên hàng đầu trong quá trình xây dựng kịch bản team buiding cho tất cả các doanh nghiệp. Và không chỉ dừng ở đó, đối với mỗi doanh nghiệp, chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng thêm vào những yếu tố khác nhằm đem đến những tác động thiết thực nhất cho riêng doanh nghiệp bạn.

Những lý thuyết có thể chỉ là kiến thức sáo rỗng khó có thể hình dung được nếu bạn chỉ ngồi 1 chỗ và đọc trên sách báo hay các website khác. Trực tiếp tham gia một chương trình team building của Asia Phoenix, chúng tôi cam đoan bạn sẽ có 1 cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về dịch vụ đang trở thành một trong những đề tài có sức hút nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING THAM KHẢO

AMAZING RACE HỘI AN

Số lượng: 10 – 200 người
Thời gian: 8 giờ

Được du khách đánh giá là chương trình Amazing Race hay nhất trên lãnh thổ Việt Nam vì các yếu tố văn hóa, di tích lịch sử và thiên nhiên được đưa vào chương trình. Đây là một hành trình tuyệt vời để khám phá Đà Nẵng và Hội An.

SỨC MẠNH TEAM WORK

Số lượng: 10 – 200 người

Thời gian: 3 – 5 giờ

Là một chương trình huấn luyện tuyệt vời. Các thành viên tham gia sẽ cùng nhau trải qua các thử thách gay cấn nhưng không kém phần vui nhộn. Qua chương trình mọi người sẽ có được những trải nghiệm sâu sắc về vai trò, sức mạnh của teamwork và bài học về giá trị của thời gian… Hãy cùng khám phá những thách thức và lợi ích mà  “Sức mạnh Teamwork” mang lại cho các bạn nhé!

MINI OLYMPIC GAMES

Số lượng: 10 – 200 người

Thời gian: 8 giờ

Đến với thế vận hội ” Mini Olympic Games”, các bạn sẽ có cơ hội làm việc theo nhóm, có thêm động lực để lên kế hoạch, nhận được ủy thác và chịu trách nhiệm với công việc của mình, và trên hết là chương trình hội đủ yếu tố sáng tạo, đổi mới và vui nhộn.

Để dành được chiếc huy chương vô địch, tất cả các thành viên trong nhóm sẽ tham gia vào hàng loạt các loại hình thể thao, nơi mà tinh thần làm việc và kĩ năng giao tiếp trong đội là nhân tố quyết định.

HÀNH TRÌNH VƯỢT NGỤC

Số lượng:10 – 200
Thời gian: 8 tiếng

Bạn đã bao giờ từng đặt bản thân vào thế nguy cấp nhất chưa. Giữa sự sống và cái chết bạn sẽ chiến đầu như thế nào. “Hành trình vượt ngục” với nhiều thách thức sẽ cho bạn những trải nghiệm thật nhất và bạn sẽ thấy được sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người là to lớn đến chừng nào.