Hoạt động nhóm trong một doanh nghiệp ngày nay là hết sức phổ biến. Bởi vì, tham gia làm việc theo nhóm, mỗi người sẽ có khả năng giải quyết những vấn đề liên quan đến công việc. Từ đó mỗi người có thể phát huy được khả năng tiềm tàng của mình. Vì nhóm có thể tạo môi trường làm việc tập thể – nơi mỗi cá nhân đều được giao trách nhiệm và có quyền hạn, nơi mà sự tin tưởng và sẻ chia được đặt lên hàng đầu nên có thể khuyến khích mọi người làm việc nhiệt tình hơn.

Nắm bắt được vai trò thiết yếu của việc làm nhóm, Chương trình “Sức mạnh của teamwork” ra đời nhằm gắn kết mọi người trong một tập thể, để từ đó các thành viên trong một tập thể hiểu nhau hơn, làm việc nhịp nhàng – hiệu quả hơn, tập thể sẽ ngày càng vững mạnh hơn.

Chương trình với nhiều hoạt động đậm chất thử thách, tranh đua và không kém phần li kỳ hấp dẫn. Để vượt qua những thử thách đó đòi hỏi người chơi phải liên kết với nhau, thể hiện hết khả năng của mình và tinh thần đồng đội. Đó cũng chính là những yếu tố quan trọng nhất để chinh phục được những chiếc cup chung cuộc của chương trình.

 • số lượng

  20 – 1000 người

 • Thời gian

  – Nửa ngày: 2 – 3 tiếng

  – Cả ngày: 5 – 8 tiếng

 • Địa điểm

  – Miền Nam: KDL Bình Quới, Văn Thánh, BCR, Thác Giang Điền, Vũng Tàu

  – Miền Bắc: Hồ Đại Lải, Sầm Sơn….

  – Miền Trung: Angsana Lăng Cô, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt….

 • MỤC ĐÍCH

  – Giúp người chơi nhận ra ưu-khuyết điểm của bản thân để từ đó hoàn thiện hơn.

  – Phát triển hoàn thiện các kĩ năng hoạt động nhóm hiệu quả
  – Gắn kết các thành viên trong một mối quan hệ bền chặt.

XEM THÊM CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC