MẬT MÃ DA VINCI

Bí ẩn đằng sau những con số? Làm thế nào để giải mã những bí ẩn mà hàng thế kỉ qua, không ít những học giả nổi tiếng đã đi tìm lời giải cho những “Mật mã Da Vinci” – ẩn số đằng sau tuyệt phẩm của khối óc thiên tài Leonardo Da Vinci. Mỗi tác phẩm của ông luôn chứa đựng những bí hiểm khơi gợi sự tò mò, khám phá của nhân loại.

Dựa trên ý tưởng đó, chương trình team building “Mật mã Da Vinci” ra đời với mục đích giúp người chơi chạm đến ngưỡng giới hạn của bản thân và cố gắng vượt qua nó để đạt được những thành tựu lớn lao, khao khát chinh phục mọi thử thách. Chương trình là 1 bài toán khó với những thử thách liên tiếp, những bí mật ẩn giấu sau mỗi bức tranh nổi tiếng của Da Vinci đang chờ các bạn giãi mã để tìm ra con số cuối cùng, mã hóa Cryptex bí ẩn, tìm ra thông điệp cuối cùng của chương trình.

Ai sẽ trở thành nhà vô địch trong hành trình chinh phục những bí ẩn của Da Vinci? Đội chơi nào có thể mã hóa thành công Cryptex để tìm ra thông điệp bí mật của chương trình? Tất cả vẫn là bí ẩn cho đến khi bạn trở thành thành viên trong chương trình đặc sắc này.

 • SỐ LƯỢNG

  20 – 1000 người

 • thời gian

  4 – 8 tiếng

 • địa điểm

  – Miền Nam: KDL Bình Quới, Văn Thánh, Vũng Tàu…

  – Miền Trung: Đà Nẵng, Hội An, Huế, Nha Trang….

  – Miền Bắc: Hồ Đại Lải…

 • mục đích

  – Khám phá giới hạn của bản thân và nỗ lực vượt qua giới hạn đó

  – Khao khát chinh phục mọi thử thách

  – Phát huy khả năng phối hợp với đồng đội, kĩ năng teamwork tốt

XEM THÊM CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC