KIÊN ĐỊNH ĐỂ THÀNH CÔNG

Trong cuộc sống, không ai muốn mình là kẻ thất bại, mọi người đều muốn mình là người thành công. Nhưng không phải cứ muốn là làm được, chúng ta cần phải biết cách để theo đuổi ước mơ. Không nhiều người có khả năng làm được điều này, và chìa khóa nào đã dẫn họ đến với thành công? Đó chính là sự kiên định. Vấn đề ở đây là có nhiều người bỏ cuộc ngay từ bước đầu tiên khi họ gặp khó khăn. Những người thành công không phải là người có động lực mà họ phải là người có sự kiên định trong động lực.

Hầu hết những người thất bại trong cuộc sống là vì họ không đủ kiên định để theo đuổi tới cùng những gì đã vạch ra. Sai lầm lớn nhất chính là sợ sẽ thất bại. Cách duy nhất để bước đến thành công là phải bước qua những va chạm và nhẫn nại vượt qua khó khăn. Miễn là bạn rút ra được kinh nghiệm qua từng thất bại, kiên nhẫn với mục tiêu đã đề ra thì bạn sẽ thành công. Một vài lý do khác dẫn đến thất bại đó là thay đổi hướng đi, không tin vào môi trường làm việc, thậm chí họ tự đánh giá thấp và không còn lòng tin vào chính bản thân mình. Và họ bỏ cuộc, để lại những thành quả sau quá trình làm việc mà nếu họ kiên nhẫn thêm chút nữa có lẽ họ đã đạt được thành công.

Bạn có nghĩ bạn sẽ là một người thành công? Làm sao để biết được bạn có phải là một người kiên định? Hãy tham gia chương trình “Kiên định để thành công” của chúng tôi. Đây là một phép thử nhỏ, đến với chương trình, bạn sẽ bước chân vào một hành trình với đầy những thử thách cần đến trí tuệ và tri thức. Đặc biệt hơn, sự kiên nhẫn trong mỗi thành viên sẽ được nâng cao, thúc đẩy họ đi đến cùng con đường đã chọn.

Để bước lên bục vinh quang, sự kiên định và bản lĩnh là hai điều bạn cần nhất. Hãy tham gia sự kiện teambuilding này, trải nghiệm và rút ra kết luận liệu ý chí của bạn đã đủ hay chưa.

 • số lượng

  20 – 1000 người

 • THỜI GIAN

  – Nửa ngày: 2 – 3 giờ

  – Nguyên ngày: 5 – 8 giờ

 • ĐỊA ĐIỂM

  – Miền Nam: KDL Bình Quới, Văn Thánh, BCR, Thác Giang Điền, Vũng Tàu

  – Miền Bắc: Hồ Đại Lải, Sầm Sơn….

  – Miền Trung: Angsana Lăng Cô, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt….

 • MỤC ĐÍCH

  – Giúp bạn tập trung kiên định vào mục tiêu đã đề ra.

  – Biết cách tự điều chỉnh và cái thiện.

  – Học cách kiên định và thực hiện kế hoạch tới cùng.

  – Rèn tính kiên nhẫn, không bỏ cuộc cho đến khi đạt kết quả.

   

XEM THÊM CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC