HÀNH TRÌNH VƯỢT NGỤC

Bạn đã bao giờ từng đặt bản thân vào thế nguy cấp nhất chưa. Giữa sự sống và cái chết bạn sẽ chiến đầu như thế nào. “Hành trình vượt ngục” sẽ cho bạn những trải nghiệm thật nhất và bạn sẽ thấy được sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người là to lớn đến chừng nào.  Đây là một hành trình được dựa theo những câu chuyện có thật lấy bối cảnh lịch sử của các tù nhân Côn Đảo. Giữa ranh giới sống chết các tù nhân đã phải chiến đấu hết mình, tìm đủ mọi cách để thoát khỏi những vòng lao tù nghiệt ngã, giải phóng bản thân để rồi sau này sức mạnh ấy sẽ được phát huy giải phóng cả một dân tộc.

Trong thời bình ngày nay, việc tham gia sự kiện tái hiện  những cảnh vượt ngục ấn tượng đó sẽ cho bạn những cảm nhận sâu sắc về lịch sử cũng như có được những bài học và kinh nghiệm quí giá để vượt lên hoàn cảnh, vượt lên khó khăn để chiến thắng hoàn cảnh, chiến thắng bản thân.

Các thành viên tham gia chương trình teambuilding “Hành trình vượt ngục” sẽ được hóa thân hành các tù nhân đầy nghị lực lần lượt trải qua các thách thức như tận dụng cơ hội, thu thập thông tin, sức mạnh đôi chân, vượt lên sự sợ hãi, đóng bè vượt biển v.v. Để vượt qua những thách thức này, đòi hỏi các tù nhân phải thật sự hết sức cam đảm vận dụng tối đa nguồn lực, thể lực và trí tuệ.

 • số lượng

  20 – 1000 người

 • thời gian

  – Nửa ngày: 2 – 3 giờ

  – Nguyên ngày: 5 – 8 giờ

 • địa điểm

  – Miền Nam: KDL Bình Quới, Văn Thánh, BCR, Thác Giang Điền, Vũng Tàu

  – Miền Bắc: Hồ Đại Lải, Sầm Sơn….

  – Miền Trung: Angsana Lăng Cô, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt….

 • MỤC ĐÍCH

  – Phát triển kỹ năng lên chiến lược và lập kế hoạch

  – Phát huy sức mạnh tập thể, đề cao kĩ năng làm việc nhóm

  – Rèn luyện sức khỏe

  – Hiểu thêm về lịch sử hào hùng của dân tộc

  – Nâng cao tinh thần hợp tác

  – Biết cách lên kế hoạch và dự trù rủi ro

XEM THÊM CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC