CUỘC CHIẾN NIỀM TIN

Niềm tin là điều hết sức cần thiết để xây dựng nên một tập thể vững mạnh. Và chính niềm tin đó sẽ tạo cho ta được nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.
Cũng như vậy, niềm tin trong một doanh nghiệp, giữa các nhân viên với nhau, giữa nhà lãnh đạo và nhân viên, và của cả tập thể với một doanh nghiệp là rất quan trọng.
Khi bạn cảm thấy niềm tin trong doanh nghiệp chưa vững vàng hay còn sự nghi ngờ nào đó, đó chính là lúc bạn cần một chuỗi chương trình huấn luyện để vun đắp niềm tin trong doanh nghiệp. Chương trình “Cuộc chiến niềm tin” sẽ giúp bạn cải thiện điều đó thông qua các hoạt động team bulding sôi nổi, hoành tráng nhằm mục đích xây dựng niềm tin và tình đoàn kết trong một tập thể. Khi chỉ số niềm tin được nâng cao, tinh thần và hiệu quả của tập thể sẽ được tăng lên một cách rõ rệt.
Chương trình huấn luyện mang tên “Cuộc chiến niềm tin” giúp cho doanh nghiệp cũng cố niềm tin bằng các hoạt động diễn ra tại những khu du lịch, vui chơi bình yên, xa lánh sự náo nhiệt và ồn áo của thành phố. Tại điểm huấn luyện, các nhóm sẽ trải qua nhiều thử thách với nhiều hoạt động team building hoành tráng, sôi nổi và đầy hào hứng. Tất cả đòi hỏi các thành viên trong nhóm phải vượt lên chính mình, phối hợp với đồng nghiệp để giải quyết mọi khó khăn với mục tiêu xây dựng niềm tin. Và cuối cùng, tất cả cùng nhau đứng trên đỉnh cao của thành công và nhận ra được niềm tin luôn có vai trò to lớn trong con đường hướng tới thành công vĩ đại.

 • số lượng

  20 – 1000 người

 • thời gian

  – Nửa ngày: 2 – 3 giờ

  – Nguyên ngày: 5 – 8 giờ

 • ĐỊA ĐIỂM

  – Miền Nam: KDL Bình Quới, Văn Thánh, BCR, Thác Giang Điền, Vũng Tàu

  – Miền Bắc: Hồ Đại Lải, Sầm Sơn….

  – Miền Trung: Angsana Lăng Cô, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt….

 • MỤC ĐÍCH

  – Phát huy khả năng làm việc nhóm
  – Đánh giá đúng vai trò của niềm tin trong môi trường doanh nghiệp
  – Vun đắp niềm tin giữa nhân viên và lãnh đạo
  – Nâng cao sự tự tin của bản thân trước những thách thức của công việc