CHẠY ĐUA VỚI THỜI GIAN

Như chiếc kim đồng hồ lúc nào cũng chạy, thời gian chẳng đợi chờ ai bao giờ cả. Tuy nhiên, một số người lại lãng phí rất nhiều thời gian. Nó để lại hậu quả to lớn, kèm theo nó là sự tiếc nuối cho mỗi cá nhân nói chung và cho các tập thể, doanh nghiệp nói riêng.
Một giây thôi cũng có thể quyết định số phận của vận động viên, phá hủy cả một công trình nghiên cứu của một tập thể trong doanh nghiệp khi không tung hàng hóa hay sản phẩm kịp thời.
Chương trình teambuilding “Chạy đua với thời gian” sẽ phần nào đánh thức ý niệm về thời gian trong mỗi con người.
Chương trình này đòi hỏi người tham dự biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình để nhận phân công công việc. Ngoài ra việc giữ bình tĩnh để hoàn tất công việc cũng là điều không thể thiếu. Các thành viên thật sự sẽ phải chạy đua vời thời gian trong suốt chương trình thông qua hàng loạt các hoạt động sôi nổi, đầy thử thách để rồi sau chương trình, mọi người càng thấy được giá trị của thời gian và biết quí trọng nó hơn.

Người chơi được chia thành các nhóm nhỏ tham gia chương trình. Tất cả các hoạt động team building sôi nổi sẽ được diễn ra trên các bãi cỏ rộng mát, hay tại các bãi biển, khu du lịch như Xuyên Mộc Hồ Tràm, Nam Cát Tiên, Đà Lạt, Hội An, Huế. Hình thức thi đấu sẽ tùy thuộc vào tính chất của từng game, các đội sẽ thi đấu đối kháng với nhau hoặc kết quả thi đấu sẽ phụ thuộc vào yếu tố thời gian.

 • SỐ LƯỢNG

  20 – 1000 người

 • thời gian

  – Nửa ngày: 2 – 3 giờ

  – Cả ngày: 5 – 8 giờ

 • địa điểm

  – Miền Nam: KDL Bình Quới, Văn Thánh, BCR, Thác Giang Điền, Vũng Tàu

  – Miền Bắc: Hồ Đại Lải, Sầm Sơn….

  – Miền Trung: Angsana Lăng Cô, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt….

 • mục đích

  – Giúp các thành viên trong tập thể biết nắm bắt thời gian
  – Xây dựng tình đồng đội và đoàn kết giữa các thành viên trong tập thể
  – Tăng khả năng làm việc nhóm
  – Học cách quản lý thời gian và hoàn thành tốt công việc dưới sức ép
  – Có thể lên kế hoạch và giải quyết vấn đề nhanh

XEM THÊM CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC