PHIM QUẢNG CÁO

1 kế hoạch marketing được đưa ra để giới thiệu sản phẩm mới của công ty. 1 cuộc đua tranh diễn ra giữa các nhóm trong việc tìm ra ý tưởng quảng cáo độc đáo và ấn tượng nhất. Ai sẽ giành được số phiếu bình chọn cao nhất của ban giám đốc và chiến thắng trong cuộc thi này?

Chỉ với 30 giây 1 đoạn quảng cáo, các ý tưởng được đưa ra liên tục, nhưng cái nào mới có khả năng thực thi và hiệu quả nhất? Một cuộc tranh luận nổ ra giữa các thành viên, liệu các cá nhân trong 1 nhóm có thể bỏ đi cái tôi của mình, cùng nhau tìm ra kịch bản hay nhất để quảng bá sản phẩm của mình.

Thời gian dành cho thảo luận và lên ý tưởng kết thúc, các nhóm sử dụng vật dụng cần thiết từ BTC để tiến hành quay clip quảng cáo. Sau thời gian cân nhắc và xem xét các clip quảng cáo dựa trên các yếu tố sáng tao, thông điệp truyền tải, nội dung, Ban giám đốc sẽ quyết định nhóm thắng cuộc với ý tưởng quảng cáo xuất sắc nhất

Chương trình team building “Phim quảng cáo” là sân chơi để các thành viên tham gia thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo cũng như khả năng cống hiến hết mình trong công việc của họ. Việc cộng tác làm việc trong cùng 1 nhóm yêu cầu những kĩ năng làm việc nhóm của các thành viên phải được phát huy 1 cách triệt để nhất. Tất cả vì 1 mục tiêu chung là xây dựng và phát triển công ty ngày càng bền vững.

XEM THÊM CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC