NHỮNG CHIẾC XE MƠ ƯỚC

Chương trình team building Những chiếc xe mơ ước đưa người chơi đến với những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn với những chương trình team building khác. Những chiếc xe thu được từ chương trình sẽ được trao tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống – những cô, cậu bé ngày ngày vẫn phải lội bộ nhiều cây số để đến trường và phụ giúp, đỡ đần bố mẹ trong công việc thường nhật.

Đến với chương trình, người chơi chia thành nhiều nhóm nhỏ và lần lượt chinh phuc các thử thách theo mức độ khó dần về cả tư duy và thể lực nhằm thu thập được càng nhiều bộ phận của xe đạp càng tốt. Sau khi hoàn thành tất cả thử thách, từ những bộ phận tách rời, người chơi phải tìm cách lắp ráp chúng lại thành 1 chiếc xe hoàn chỉnh. Điều này đòi hỏi người chơi phải có sự phối hợp chặt chẽ, tinh thần làm việc nhóm cao độ nhằm mục tiêu vượt qua mọi thử thách và đạt được thành quả tốt nhất trong công việc.

Vói kịch bản chặt chẽ và đầy tính sáng tạo, chương trình Những chiếc xe mơ ước sẽ là lựa chọn thông minh của quý khách hàng khi muốn kết hợp chương trình team building với các hoạt động nhân ái, góp phần thúc đẩy xã hội phát triển tốt đẹp hơn.

XEM CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC