CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST

Len lỏi qua các khe nứt của những tảng băng khổng lồ, sử dụng các trang thiết bị hỗ trợ cần thiết, các nhà leo núi phải tìm ra 1 lộ trình an toàn và hiệu quả nhất cho cả đoàn thám hiểm. Chỉ có 1 lộ trình đúng đắn và để đưa các nhà thám hiểm lên đến đỉnh Everest 1 cách an toàn nhất. Tuy nhiên, trải dài khắp lộ trình đó là những khó khăn, thách thức do thời tiết khắc nghiệt mà đoàn thám hiểm phải cùng nhau chung sức vượt qua để đến được đích cuối cùng của cuộc thám hiểm.

Từ điểm bắt đầu của hành trình, người chơi chia thành nhiều nhóm nhỏ, thảo luận và xác định cung đường chinh phục Everest riêng cho đoàn của mình. Có thể các đội sẽ có những lựa chọn khác nhau, nhưng đích đến cuối cùng vẫn là nóc nhà thế giới. Thử thách dọc theo lộ trình của các đội tăng dần mưc độ khó khi các đội càng lên cao và yêu cầu các thành viên leo núi phải có sự hợp tác hiệu quả để có thể trở thành đội đầu tiên đặt chân lên đỉnh Everest.

Nóc nhà thế giới thu nhỏ được mô phỏng bằng phong cách 3D ấn tượng cùng những hiệu ứng tạo gió và bão tuyết, chắc chắn sẽ tạo cho người chơi những cảm nhận như đang ở trên đỉnh Everest thực sự. Chinh phục đỉnh Everest hứa hẹn sẽ là chương trình team building ấn tượng mang đầy tính thách thức cho những ai đang kiếm tìm sự trải nghiệm mới mẻ và đam mê chinh phục thử thách.

XEM THÊM CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC