CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

Với trẻ em miền cao và những vùng còn khó khăn, được cắp sách tới trường là ước mơ, là khao khát mãnh liệt của các em. Điều kiện vật chất thiếu thốn khiến sân nhà trở thành vở trắng, cục đá, viên phấn trở thành bút viết, 1 cuốn sách giáo khoa truyền tay khắp làng…. Thế nhưng những điều đó vẫn không ngăn được ước mơ học lấy con chữ của các em.

Chương trình team building Chắp cánh ước mơ không đơn thuần rèn luyện kĩ năng teamwork của các thành viên tham gia mà còn đánh thức trách nhiệm xã hội của mỗi cá nhân. Chỉ gói gọn trong vài giờ đồng hồ, chương trình với những thử thách trí tuệ, thể chất đòi hỏi người chơi vận dụng tối đa kĩ năng làm việc nhóm cũng như tinh thần sẵn sàng đón nhận nhiệm vụ và thực hiện chúng 1 cách tốt nhất.

Khi tất cả nhiệm vụ hoàn thành cũng là lúc người chơi trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết cho việc học của các em trong chiếc ba lô mơ ước. Hy vọng với những chiếc ba lô ấy, chương trình phần nào góp sức giúp cho đôi cánh của các em bay cao trong bầu trời tri thức.

XEM THÊM CHƯƠNG TRÌNH KHÁC