Trong bối cảnh khi sức mua giảm, cạnh tranh gắt gao, áp lực về doanh số đang là mối lo lắng của các doanh nghiệp.

Ngày xưa khi kinh tế chưa được phát triển và hội nhập, có rất ít hàng hóa và dịch vụ người cần chủ động tìm đến các doanh nghiệp. Nhưng với nền kinh tế mở cửa cạnh tranh ngày nay thì chính bản thân các doanh nghiệp phải lên chiến lược để lôi kéo khách hàng về phía mình.

Công việc sales nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế mấy ai thực sự làm tốt ở vị trí này. Để trụ vững ở ngành nghề, lĩnh vực này, đòi hỏi bạn phải làm việc hết mình để tranh giành, giữ chân khách hàng như một chiến binh thực thụ khi ra trận.

Chương trình teambuilding mang tên “Chiến binh sales” sẽ giúp bạn trải nghiệm và thử sức trong vai trò là một chiến binh. Liệu bạn có thể vượt qua mọi áp lực, thử thách để vượt qua mọi đối thủ? Bạn có phải là chiến binh sales giỏi nhất, mang được nhiều khách hàng về với công ty nhất? Hãy tham gia chương trình “Chiến binh sales” để thử sức và khẳng định chính mình cùng với nhiều hoạt động teambuilding lôi cuốn, hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh.

Dàn dựng chương trình
 Tham gia “Chiến binh sales”, người chơi sẽ được hóa thân thành các chiến binh thực thụ, cùng trải qua các thử thách là các hoạt động team gây cấn, sôi nổi. Tất cả thử thách được thiết kế theo đúng như tên gọi của chương trình, diễn ra tại các khu du lịch thoáng mát như KDL Bình Quới, Văn Thánh hay các bãi biển như Hồ Tràm, Hồ Cốc, Vũng Tàu, Nha Trang… Qua đây, người chơi sẽ phải trổ tài đàm phán, thương lượng, teamwork để vượt qua mọi đối thủ, mang lại chiến thắng cho bản thân và tập thể .

Lợi ích chương trình:

  • Tăng khả năng làm việc nhóm.
  • Phát triển nhiều kĩ năng như đàm phán, thương lượng
  • Giúp nhân viên hiểu quá trình bán hàng là gì và cần gì