Suntory Pepsico đặt trọn niềm tin vào Asia Phoenix

Điều gì sẽ xảy ra với hàng trăm nhân sự Suntory Pepsico khi họ phải trải qua một sự kiện không được tổ chức tốt?
Tâm lý của nhân sự sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào nếu họ phải trải qua một chương trình team building với dịch vụ và vận hành các trò chơi rất tệ?
Rất rất nhiều hậu quả không tốt và những ảnh hưởng cực xấu cho nhân sự tham gia sự kiện nếu chẳng may họ không có được nhà cung cấp dịch vụ tốt.

Suntory Pepsico là một thương hiệu lớn trên thế giới và họ đã có mặt tại Việt Nam gần 30 năm qua. Họ cũng đã trải qua sử dụng các dịch vụ sự kiện, team building với rất nhiều đối tác lớn khác nhau tại Việt Nam. Từ năm 2015, Asia Phoenix trở thành đối tác thân thuộc của tập đoàn Suntory Pepsico thông qua các chương trình team building, hội thao, sự kiện v.v. Để trở thành nhà cung cấp được thương hiệu lớn này tin cậy, các thành viên team Asia Phoenix đã rất cố gắng hết mình cho từng dự án. Họ trau chuốt từng trò chơi, chuẩn bị rất kỹ từng chi tiết, lên các phương án dự phòng cho tình huống xấu v.v. hàng trăm thứ nằm trong checklist sự kiện phải thực hiện để hướng tới chất lượng cho các sự kiện.

Một trong những điểm mạnh và là điều khách hàng yêu thích khi làm việc với Asia Phoenix đó là sự đa dạng về ý tưởng sự kiện và trò chơi. Hàng trăm trò chơi mới lạ luôn đáp ứng yêu cầu cao của công ty Suntory Pepsico trong các chương trình team building. Những ý tưởng không dừng lại mục đích đem lại niềm vui cho người tham gia mà còn mang lại những bài học giá trị cao thúc đẩy phát triển tinh thần và kỹ năng nhân sự Suntory Pepsico.

Có được tín nhiệm của tập đoàn lớn như Suntory Pepsico, Asia Phoenix càng phải hoàn thiện đội ngũ nhân sự và thái đội làm việc của mình, đặc biệt luôn giữ sự cam kết chịu trách nhiệm cao hiệu quả dịch vụ. Tâm niệm trách nhiệm cao trong công việc là điều con người của Asia Phoenix thấm nhuần để làm chìa khóa giữ gìn mối quan hệ lâu bền với các đối tác như Suntory Pepsico.

Vào những ngày cuối tháng 11/2017 này, Asia Phoenix lại vinh dự trở thành nhà cung cấp cho sự kiện “SPORTS DAY 2017” cho khối nhà máy Suntory Pepsico Hóc Môn. Hứa hẹn đây sẽ là một sự kiện tuyệt vời cho gần 400 nhân sự đến từ nhà máy và cho cả đội ngũ Asia Phoenix.

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy đóng góp ý kiến của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.