Một ngày vui chơi thả ga của ACC CLINIC cùng chương trình “ONE TEAM ONE MISSION”

Bạn muốn có một ngày cuối tuần vui vẻ và nhiều ý nghĩa cho nhân viên của mình?

Bạn muốn trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn, thú vị của chương trình Team Building One Team – One Mission?

Tập thể ACC Clinic đã có một ngày vui chơi thả ga và trọn vẹn cùng Asia Phoenix.

Là một phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh Hoa Kỳ, VIP của phòng khám mong muốn mang đến cho mọi người 1 ngày cuối tuần thật sảng khoái và bùng nổ. Asia Phoenix đã thỏa mãn được điều đó cho khách hàng thông qua chương trình Team Building One Team One Misson với nhiều trò chơi hấp dẫn và vui nhộn.

Xe đón hành khách ACC Clinic khởi hành lúc 7h sáng và mất gần 1h đồng hồ để các xe di chuyển đến Khu du lịch The BCR quận 9. Tại đây, hành khách đã được chào đón bằng âm nhạc sôi động, mạnh mẽ, giúp không khí khấy động và hưng phấn ngay từ lúc đầu.

Team Building

Sau màn khởi động vui nhộn của MC, các đội chơi được tham gia trải nghiệm, thi đấu với các thử thách khó khăn của chương trình.

Asia phoenix không chỉ mang đến những thử thách hấp dẫn, để mang đến sự trải nghiệm và niềm vui cho khách hàng mà ở mỗi thử thách chúng tôi còn muốn gửi đến khách hàng những thông điệp ý nghĩa, những bài học đắt giá.

Gala Lucnh

Sau một buổi sáng vui vẻ nhưng cũng đầy vất vả, chúng tôi đã mang đến cho hành khách một bữa Gala Lunch thú vị và đầy màu sắc với chủ đề Hula Hula. Với phụ kiện nhận được từ BTC, các đội chơi đã mang đến sân khấu những tiết mục đầy sáng tạo và hấp dẫn mang đậm nét đặc trưng của phong cách Hawaii.

Những màn trình diễn độc đáo, hài hước của các đội chơi đã mang đến tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người.

 

Để kết thúc một ngày với đầy đủ các cung bậc cảm xúc nhất, các đội chơi đến với hoạt động cuối cùng mang nhiều ý nghĩa với tên gọi: “Nhịp cầu kết nối thành công”. Tất cả mọi người đã cùng nhau chung sức xây dựng một chiếc cầu nối dài để 1 quả bóng có thể di chuyển thành công từ đầu đến cuối cầu mà không bị rơi.

Đây là một hoạt động mang rất nhiều ý nghĩa. Tham gia hoạt động, các thành viên có cơ hội gắn kết  với nhau hơn. Nâng cao tinh thần tập thể, hỗ trợ nhau hoàn thành mục tiêu chung. Phát huy tính sáng tạo của các thành viên để hoàn thành công việc nhanh và hiệu quả hơn.

ACC Clinic rất hài lòng về chương trình Team Building One Team One Mission của Asia Phoenix mang đến. Bạn có muốn trải nghiệm chương trình vui nhộn, hấp dẫn và đầy ý nghĩa của chúng tôi. Hãy liên hệ đến Asia Phoenix ngay thôi nào.