Kết hợp team building và tiệc cuối năm

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp hoạt động team building và tiệc cuối năm để tạo ra một sự kiện hoàn toàn mới cho năm nay.

Cuối năm là thời điểm đặc biệt để các doanh nghiệp tổ chức sự kiện Year End Party nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của nhân viên, vinh doanh những anh hùng thầm lặng, tổng kết các hoạt động doanh nghiệp sau một năm hoạt động và đề ra những mục tiêu cho năm mới.

Chúng ta đã rất quen thuộc với hình thức một sự kiện tiệc cuối năm khép kín trong một không gian ballroom kín với các dịch vụ ăn uống, âm thanh ánh sáng v.v. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách làm để hướng tới sự gắn kết nhân sự và truyền tải thông điệp một cách lành mạnh. Tại sao chúng ta không thử chọn không gian mở như là bãi cỏ sân GOLF hay các điểm đến cực kỳ thoáng và mở như là khu du lịch Văn Thánh, khu du lịch Bình Quới 1 và 2? Nơi đây chúng tôi kiến tạo ra những hoạt động team buiding giải trí, gắn kết nhân sự vốn nhẹ nhàng và cực kỳ trí tuệ như là chương trình team building Truy Tìm Kho Báu, Con Đường Tơ Lụa, Đường Đua Công Thức 1, Nhịp Cầu Thành Công, Đại Lộ Danh Vọng v.v. Những sản phẩm team building nói trên giúp cho các chủ doanh nghiệp biến khoản chi phí tiệc cuối năm thành một sự kiện mang tính xây dựng văn hóa doanh nghiệp đích thực, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc cũng như năng lượng của nhân viên.

Việc đưa các hoạt động trò chơi team building sáng tạo, vui nhộn, trí tuệ và nhẹ nhàng vào sự kiện tiệc cuối năm là xu hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp cực kỳ tích cực và có lợi cho doanh nghiệp chúng ta nên làm. Kết hợp các trò chơi team building vào trong tiệc cuối năm là ý tưởng không tồi chút nào. Hãy nhanh chóng áp dụng điều tuyệt vời này cho sự kiện Year End Party – Tiệc cuối năm của bạn ngay và luôn nhé!

 

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy đóng góp ý kiến của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.