ĐOÀN THÁM HIỂM SUNTORY PEPSICO ĐÃ CHINH PHỤC SEVEN SEA NHƯ THẾ NÀO???

Vào thời Trung Cổ, khi mà con người chưa có điều kiện để khám phá tất cả các đại dương do đó mà người ta chia đại dương thành 7 vùng biển hay còn gọi là Seven Sea. Trong khuôn khổ chương trình AOP KICK – OFF 2020 của team Operation & Supply Chain, Asia Phoenix đã thay đổi format của chương trình Amazing Race theo phong cách hoàn toàn mới đầy thú vị và hấp dẫn. Asia Phoenix đã đưa người tham gia hóa thân thành những nhà thám hiểm thời Trung Cổ và cùng nhau ra khơi – bắt đầu hành trình thám hiểm, chinh phục Seven Sea, truy tìm những kho báu quý giá nhất.

   

Đoàn thám hiểm mang thương hiệu SPVB bắt đầu ra khơi trong đêm Gala Dinner chủ đề “TREASURE ISLAND” với những điểm đến có tên gọi Arctic Ocean, The Atlantic Ocean, vùng biển Caribbean và The Gulf of Mexico. Với các thử thách về thể lực, trí tuệ và sự khéo léo, các đội chơi đã mang đến những phần tranh tài vô cùng vui nhộn và bùng nổ.

  

Những giọng ca vàng của SPVB với những phần trình diễn ấn tượng và xuất sắc cũng đã mang đến cho đêm Gala Dinner bầu không khí phấn khởi và náo nhiệt đến những giây phút cuối cùng.

  

  

  

Áp dụng app công nghệ Go Team, chương trình Amazing Race của Asia Phoenix trở nên ưu việt và khác biệt. Ban tổ chức đã lồng ghép các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Nha Trang như tháp Ponagar, chợ Đầm giúp người tham gia có cơ hội vừa trải nghiệm những thử thách mới mẻ vừa khám phá những nét đẹp đặc trưng của thành phố biển xinh đẹp Nha Trang,…

   

Những thử thách trong chương trình Amazing Race 2020 tuân theo slogan của ban tổ chức “Work Hard, Play Hard” do đó mang đầy tính thách thức giúp gắn kết các thành viên SPVB tạo thành tập thể vững mạnh và thành công. Đó cũng chính là giá trị mà Asia Phoenix gửi gắm vào các chương trình Team Building.

  

  

ASIA PHOENIX TEAM BUILDING & EVENT