ĐÁNH BAY NẮNG HÈ CÙNG EL AMAZING FAMILY TEAM BUILDING 2020

Phan Thiết những ngày giữa tháng 7 nóng bức hơn bao giờ hết nhưng cũng không thể nào làm dịu đi độ máu lửa, sự nhiệt huyết và hết mình của team EL Lazada Việt Nam.

                                    

Là đơn vị đồng hành cùng Team EL Lazada trong chương trình Team Building 2020, Công ty Team Building Asia Phoenix luôn mang đến cho đối tác chương trình chất lượng và chu đáo nhất.

                                    

Bên bãi biển trong xanh của Resort Mũi Né Bay, các thành viên của Team El Lazada đã thể hiện kĩ năng Teamwork, sự phối hợp nhịp nhàng và khả năng sáng tạo không giới hạn để vượt qua những thử thách khó khăn và thú vị mà ban tổ chức mang đến trong khuôn khổ chương trình Team Building.

                                    

                                    

Trong suốt hành trình, tất cả họ, Team EL Lazasa đã cùng nhau nổ lực hết mình để đạt được mục tiêu chung của tập thể đó là cùng nhau chinh phục mọi thử thách và cùng nhau giành chiến thắng. Thông qua chương trình, các thành viên của EL Lazada đã có cơ hội giao tiếp với nhau nhiều hơn, để thấu hiểu nhau hơn cũng như khám phá giới hạn của chính bản thân mình. Những nụ cười, những lời cảm ơn của người tham gia sau mỗi chương trình là động lực to lớn giúp Asia Phoenix phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để mang đến nhiều chương trình Team Building hấp dẫn và ý nghĩa hơn cho quý đối tác trong tương lai.

ASIA PHOENIX EVENT & TEAM BUILDING