Chương trình team building 3 ngày 2 đêm tại thành phố biển Nha Trang đã đã đưa đại gia đình Resources Việt Nam trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sự cạnh tranh khốc liệt trong hành trình tìm kiếm chiến thắng của chương trình team building “Đội đặc nhiệm Resources Việt Nam” đã khiến những chiến binh Resources trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. Cuộc đua tranh diễn ra xung quanh những địa điểm nổi bật của thành phố Nha Trang, từ trung tâm thành phố ồn ào náo nhiệt đến sự bình yên, thơ mộng của những cánh đồng lúa bao la bát ngát. Qua mỗi thử thách của chương trình, những chiến binh tinh nhuệ Resources có cơ hội thể hiện những kỹ năng tuyệt vời về cả trí tuệ lẫn sự dẻo dai của mình trong hành trình tìm kiếm chiến thắng vinh quang của cuộc đua. Đêm gala mang chủ đề “Oscar night” với những thước phim có sự đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp đã mang lại sự hấp dẫn, thú vị và cả những tiếng cười cho tất cả những thành viên tham gia chương trình. Đêm tiệc cũng vinh danh những tác phẩm đạt giải cao nhất của đề cử Oscar và tìm ra chủ nhân của chiếc cúp vô địch trong chương trình team building “Đội đặc nhiệm Resources Việt Nam”.

Tạm gác lại sự hào nhoáng của thành phố Nha Trang, đội đặc nhiệm Resources Việt Nam tiến về khu vực xã nghèo Khánh Thành nơi cư ngụ của phần lớn đồng bào dân tộc thiểu số Raglay. Đại gia đình Resources Việt Nam đã có 1 ngày tràn đầy ý nghĩa khi cùng chơi đùa và tặng quà cho các trẻ em đồng bào dân tộc và góp chút sức mọn để phần nào đó vơi bớt đi sự khó khăn của người dân nơi đây.

Asia Phoenix hy vọng chương trình team building kết hợp công tác xã hội sẽ luôn mang đến những niềm vui và cảm xúc cho tất cả thành viên tham gia chương trình.

Các sự kiện khác